logotype

KHOA CNPM VÀ CÔNG TY FUJINET SYSTEMS TỔ CHỨC TALKSHOW VỀ BITCOIN

Bạn đã biết gì về Bitcoin? Bitcoin có tác động như thế nào với cuộc sống hiện tại?

Bitcoin hoạt động như thế nào? Cơ hội việc làm với Bitcoin ra sao?

Hãy cùng tham dự talkshow "Introduction to Bitcoin" - do khoa CNPM phối hợp cùng công ty Fujinet Systems tổ chức để được giải đáp các thắc mắc và có cơ hội:

  • Lắng nghe những chia sẻ thự tế về chủ đề vô cùng hot - Bitcoin
  • Có cơ hội giao lưu với diễn giả công nghệ và được trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan
  • Có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ công ty Fujinet Systems dành cho các câu hỏi hay trong phần Q&A

Talkshow là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình của khoa CNPM nhằm giúp định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên diễn ra từ ngày 29/11 đến 15/12/2017. Thông tin diễn ra chương trình như sau:

Thời gian: 9-11h, ngày 13/12/2017 (thứ tư).

Địa điểm: C311 - ĐH CNTT.

Diễn giả: (Ông) Nguyễn Hồng Phương - Team Leader công ty Fujinet Systems

talkshow - Fujinet - Bitcoin

Hẹn gặp các bạn tại chương trình.

Trân trọng.

Khoa CNPM và công ty Fujinet Systems tổ chức Fujinet tour

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, vào sáng ngày 15/6/2016 khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công ty Fujinet System tổ chức tour tham quan công ty cho gần 80 sinh viên tại tòa nhà Waseco, Số 10, Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

1

Chương trình thu hút gần 80 sinh viên tham gia đến từ 5 khoa, bộ môn

Tham dự tour, về phía công ty Fujinet System có sự hiện diện của các thành viên thuộc Ban Giám đốc: Ông Phạm Nguyễn Mạnh, ông Thân Minh Trung, ông Nguyễn Thanh Liêm, manager và các chuyên viên thuộc Phòng Đào tạo của công ty. Về phía khoa Công nghệ Phần mèm có sự hiện diện của ThS. Phạm Thi Vương – Phó Trưởng khoa và ThS. Lê Thanh Trọng – Giảng viên, trợ lý khoa.

Chương trình diễn ra từ lúc 8 giờ 30 đến 12 giờ cùng ngày bao gồm các nội dung chính: Giới thiệu về công ty Fujinet Systems,  chia sẻ về việc học tiếng Nhật tại công ty, tham quan môi trường làm việc và giao lưu cùng các phòng ban, chia sẻ kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm phỏng vấn. Ngoài ra còn có nhiều tiết mục văn nghệ và gameshow giúp cho chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn và thú vị.

2

Ông Phạm Nguyễn Mạnh – Thành viên ban Giám đốc giới thiệu về công ty3

Thầy… chia sẻ về việc học tiếng Nhật tại công ty

4

Chơi game và nhận quà tặng vô cùng thú vị

5

Tham quan Fujinet club

6

Ông Thân Minh Trung – thành viên ban Giám đốc chia sẻ kinh nghiệm làm việc

7

Bạn Ngô Trung (khóa 7 khoa CNPM) tham gia Trải nghiệm phỏng vấn

8

Tất cả mọi người chụp ảnh lưu niệm

Khoa Công nghệ Phần mềm thường xuyên tổ chức các tour tham quan các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế và giao lưu, trao đổi cùng các doanh nghiệp nhằm giúp cho sinh viên có thêm động lực, định hướng trong học tập và nghề nghiệp trong tương lai. Và tour tham quan công ty Fujinet Systemư lần này cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được các mục đích của chương trình hướng đến và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên tham gia.

Khoa CNPM tổ chức buổi đón tiếp tân sinh viên năm 2016

Vào chiều ngày 29/8/2016, Khoa Công nghệ Phần mềm đã tổ chức buổi đón tiếp tân sinh viên của Khoa năm 2016 tại giảng đường 1 trường ĐH Công nghệ Thông tin. Chương trình đã chào đón khoảng 200 bạn tân sinh viên của Khoa đến tham dự.

1

Chương trình thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên và Thầy Cô khoa CNPM

Chương trình là sự gặp gỡ, giao lưu giữa ban Lãnh đạo, Thầy Cô, đại diện doanh nghiệp là công ty CP Fujinet Systems và các bạn tân sinh viên. Chương trình nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về khoa, việc học tập tại trường ĐH Công nghệ Thông tin, xu hướng và cơ hội việc làm để giúp cho các bạn sinh viên có định hướng học tập tốt và khỏi bở ngỡ trước khi bước vào năm học mới.

2

PGS.TS. Vũ Thanh Nguyên - Trưởng khoa CNPM giới thiệu về khoa CNPM

3

Bạn Bùi Ngọc Long - Thủ khoa của khoa CNPM trong đợt tốt nghiệp tháng 6/2016 gởi lời chúc mừng đến tân sinh viên

4

Công ty CP Fujinet Systems tặng quà cho các bạn là thủ khoa đợt tuyển sinh 2016

6

Bạn Trịnh Ngọc Lợi - Đại diện BCH Đoàn khoa và Liên chi Hội khoa CNPM hướng dẫn công tác Đoàn Hội

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại cho các bạn tân sinh viên nhiều thông tin hữu tích cho quá trình học tập và hoạt động tại Khoa Công nghệ Phần mềm cũng như Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Chúc các bạn tân sinh viên của khoa CNPM có một năm học thật thành công và ý nghĩa.

ĐĂNG KÍ THAM GIA SỰ KIỆN GOOGLE I/O EXTENDED 2016

Google I/O Extended là một hoạt động bên lề của Google I/O - một sự kiện thường niên của Google được diễn ra tại Mỹ, với mong muốn chia sẻ, mang đến những kiến thức công nghệ mới cũng như nhiều sản phẩm đột phá đến gần hơn với cộng đồng thành viên Google Developer Group (Gọi tắt là GDG) nói chung và GDG Việt Nam nói riêng.

Chuỗi sự kiện Google I/O Extended 2016 tiếp nối sự thành công từ các năm trước sẽ được diễn ra tại Hà Nội - Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên I/O Extended được tổ chức tại thành phố Cần Thơ, đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của cộng đồng GDG tại Việt Nam. Trong năm 2015 vừa qua, GDG Việt Nam là một trong những cộng đồng những người yêu và làm công nghệ có tốc độ phát triển tốt nhất trong khu vực châu Á, từ con số 30 thành viên vào năm 2013 cho đến hết tháng 5/2016, GDG Việt Nam đã chào đón hơn 12.000 thành viên tham gia thường xuyên các hoạt động của GDG tại các thành phố trên cả nước.

Như thường lệ, Google I/O Extended 2016 là một sự kiện cộng đồng và dành cho cộng đồng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Không những thế, GDG Việt Nam còn nhiều món quà đặc biệt dành cho tất cả các khách tham dự sự kiện.

Với mục đích ủng hộ và hỗ trợ các sản phẩm công nghệ trong nước, Google Developer Group Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho các cá nhân và nhóm khởi nghiệp đang có những sản phẩm chạy trên các thiết bị Android có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình tại Google I/O Extended 2016 tại TP.HCM. Những chủ đề hấp dẫn được cộng đồng Google Developer Group sẽ mang đến cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam tại Google IO Extended 2016 khu vực TP.HCM cụ thể như sau:

Đăng ký tại: http://bit.ly/GoogleIOExtendedHCM

Địa điểm:

  • Vào ngày 11/06/2016: Google IO Extended 2016 sẽ được tổ chức tại Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh
  • Vào ngày 26/06/2016: Google IO Extended 2016 sẽ được tổ chức tại Đại Học Hoa Sen - Số 8 Nguyễn Văn Tráng

Nội dung

  • Giới thiệu và trải nghiệm công nghệ thực tế ảo
  • Làm game và ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào lập trình, phát triển sản phẩm
  • Material Designs
  • Giới thiệu Android N
Copyright 2021  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient