logotype

Cơ hội thực tập full-time cho sinh viên IT!

Nhằm giúp các bạn sinh viên năm cuối và mới tốt nghiệp, học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế trong ngành IT - lập trình mạng và lập trình ứng dụng mobile, Officience hiện đang tuyển dụng các vị trí thực tập ở nhiều vị trí. 
 
 

Ms. Le Huu Tram Anh 

Community Engagement
117B Nguyen Dinh Chinh, Phu Nhuan Dist, HCMC 
Tel +84 (8) 38 44 77 46 | Mob +84 (0) 938 078 250
 

NUS TECHNOLOGY tuyển thực tập sinh lập trình web

Công ty Nus Technology đang tuyển thực tập sinh về phát triển web. Thời gian thực tập từ 2-3 tháng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chi tiết các bạn xem tại link đính kèm.

Thông tin

Trân trọng.

TMA Solutions tuyển thực tập sinh tháng 3/2017 - Đại học Công Nghệ Thông Tin - Khoa Công Nghệ Phần Mềm

SDC xin gửi thông báo chương trình thực tập đến cho các bạn sinh viên, sinh viên nào có nguyện vọng thực tập tại TMA , vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  trước ngày 27/01/2017.

Tuyển thực tập sinh khóa 18

AXON ACTIVE tuyển dụng lập trình viên và Quản trị viên

Hiện Axon Active đang tuyển dụng các vị trí sau:

- 30 lập trình viên Java

- 1 quản trị mạng và hệ thống

Ngoài ra còn nhiều vị trí khác. Thông tin chi tiết: http://www.axonactive.com/career/

Trân trọng.

AXON ACTIVE 

Fossil Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí lập trình viên

Fossil

Fossil là một trong 3 tập đoàn sản xuất đồng hồ và phụ kiện lớn nhất thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu thời trang danh giá như Fossil, Michael Kors, Burberry, Emporio Armani, Diesel, DKNY, Zodiac, v.v... Với trụ sở đặt tại Dallas, Hoa Kỳ, tập đoàn hiện có 60 văn phòng và hoạt động kinh doanh tại hơn 150 quốc gia. Sau khi mua lại Misfit vào cuối năm 2015, Fossil đã có những bước đi mạnh mẽ trong việc mang sản phẩm công nghệ đến với các tín đồ thời trang toàn cầu, với hàng loạt sản phẩm wearables và đồng hồ thông minh được cho ra mắt trong năm 2016. Với thêm nhiều sản phẩm ra mắt vào năm 2017, Fossil Vietnam - Misfit sẽ tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển công nghệ của tập đoàn, hứa hẹn cho ra đời thêm nhiều thiết bị thông minh kết hợp giữa phong cách thời trang và công nghệ.

Hiện Fossil Việt Nam đang tìm kiếm các ứng viên tài năng cho nhiều vị trí kỹ sư phần mềm / lập trình viên thuộc nhiều cấp bậc như: mobile developer, web/ecommerce developer, back-end developer,... Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với đãi ngộ vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn đam mê và muốn thử thách mình với công nghệ.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: misfit.com/jobs.

Copyright 2017  Khoa Công Nghệ Phần Mềm  - Powered by Innorient