logotype

KHOA CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY VNG

Vào sáng ngày 06/10/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa khoa Công nghệ Phần mềm (CNPM) và công ty Cổ phần VNG đã long trọng diễn ta trụ sở chính của công ty VNG (Quận 7, TP.HCM). Đây là hoạt động quan trọng nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ sinh viên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) trong thời gian sắp tới. Đây là hoạt động quan trọng và ý nghĩa đối với cả hai bên trong yêu cầu của xu hướng hội nhập về nguồn nhân lực ngày càng cao, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tham gia lễ ký kết có sự tham dự của TS.Dương Minh Đức - Quyền Trưởng khoa CNPM (đại diện ký MOU phía khoa CNPM), cùng thầy cô đại diện Khoa và Trường ĐH Công nghệ Thông tin. Về phía công ty VNG có sự tham dự của ông Abhishek Mathur - Phó tổng nhân sự công ty VNG (đại diện ký MOU phía công ty VNG), cùng đại diện đội ngũ nhân viên công ty VNG.

 TS.Dương Minh Đức và ông Abhishek Mathur tại Lễ ký kết

Mặc dù khoa CNPM và công ty VNG đã xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trong nhiều năm qua nhưng hoạt động ký kết thỏa thuận này có ý nghĩa to lớn và thể hiện cam kết sâu sắc trong việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị và lợi ích hợp tác trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc lĩnh vực CNTT-TT. Cụ thể, khoa CNPM và công ty VNG sẽ đồng hành tổ chức hoạt động nhằm giúp tăng cường tính thực tiễn, nâng cao năng lực và kĩ năng của sinh viên nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của thị trường như: các chương trình tham quan, kiến tập, thực tập, các khóa đào tạo, huấn luyện, các chương trình hội thảo chia sẻ kiến thức, kĩ năng, trao học bổng sinh viên,...

Ngay sau Lễ ký kết cũng đã diễn ra chương trình tham quan công ty VNG cho hơn 100 sinh viên của khoa CNPM cũng như trường ĐH Công nghệ Thông tin. Tại chương trình tham quan, các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường và văn hóa tại công ty VNG, được giao lưu và chia sẻ cùng các cựu sinh viên của khoa CNPM và ĐH CNTT nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại VNG để từ đó có những định hướng kịp thời, hiệu quả trong học tập và phát triển bản thân.

ThS. Lê Thanh Trọng - Phó trưởng khoa CNPM trao hoa cho đại diện công ty VNG

 

Một số hình ảnh về chương trình:

  

 

Chúc cho khoa CNPM và công ty VNG sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động hợp tác và mang lại lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên khoa CNPM và Trường ĐH CNTT.

 

 
Copyright 2023  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient