logotype

VNG x SE - UIT TECH TALK [SEMINAR] – Chủ đề CLEAN CODE

VNG x SE - UIT TECH TALK

[SEMINAR] – Chủ đề CLEAN CODE

Form đăng ký: https://forms.gle/DgU9G3SeGWvwSEUR8

Thời gian: 13:30 - 15:00 ngày 18/11/2021

Hình thức: Online trên nền tảng Zoom

 

Là sinh viên Công nghệ thông tin nói chung và sinh viên UIT nói riêng, nhất là các bạn khoa Kỹ thuật phần mềm. Hằng ngày chúng ta viết code, fix bug, cứ lặp đi lăp lại và code trở thành một phần cuộc sống của chúng ta.

Hẳn sẽ có ít nhất một lần một ngày đẹp trời nào đấy trong đời chúng ta, khi nhìn vào một phần cuộc sống đấy ta chẳng biết nó là cái gì hay hoạt động như thế nào cả. Điều đó sẽ càng tồi tệ hơn khi chúng ta làm việc chung trong một tập thể lớn, sẽ có nhiều người tiếp quản nó, nhìn vào code của bạn và khi có lỗi xảy ra thì việc đầu tiên họ làm không phải tìm cách sửa lỗi đó mà là tìm cách hiểu code của bạn hoạt động như thế nào.

Vậy, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, kỹ năng code là thứ càng không thể thiếu, nhất là Clean Code!!

Vì vậy Khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp với VNG để tổ chức buổi Seminar này với mục đích:

+ Cung cấp kiến thức về Clean Code cho sinh viên

+ Giúp sinh viên hiểu được lợi ích của Clean Code

Các bạn không muốn gặp phải tình huống trên, giúp bản thân chuyên nghiệp hơn trong công việc, muốn tìm hiểu về Clean Code và có những câu hỏi mong muốn được giải đáp thì hãy đăng ký tham gia Seminar ngay nhé!!

Sau đây là một số thông tin về VNG:

- VNG có tiền thân là công ty Vinagame, được thành lập vào năm 2004, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phát hành các trò chơi trực tuyến nói chung và các sản phẩm công nghệ nói riêng.

- Đây cũng là đơn vị mang về khái niệm trò chơi trực tuyến đến biết bao thế hệ, nhất là thế hệ trẻ lúc bấy giờ với các sản phẩm đinh đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing Me,...

- VNG làm mọi người sát lại gần với nhau hơn, tạo nên tuổi thơ khó quên của biết bao nhiêu bạn trẻ, và cũng là một trong số những lý do mà các bạn ở đây ngày hôm nay, tiếp tục theo đổi ngành Công nghệ thông tin nói chung và làm game nói riêng.

Diễn giả của buổi Seminar này là:

*Anh Võ Tiến Thiều – Senior Software Engineer, VNG

- Nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!!

Hãy nhớ áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để có thể bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh!!

Copyright 2023  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient