logotype

[SEMINAR] CLOUD APPLICATION DEVELOPMENT PROCESS AND TECHNOLOGIES

FOSSIL VIETNAM x SE-UIT TECH TALK

[SEMINAR] CLOUD APPLICATION DEVELOPMENT PROCESS AND TECHNOLOGIES

(CI/CD, Git)

 

Form đăng ký: https://forms.gle/eotyknnK4fkuCnS77

Thời gian: 13:30 - 15:00 thứ Năm ngày 25/11/2021

Hình thức: Online thông qua Microsoft Teams

 

Với vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên, Ban học tập Công nghệ Phần mềm luôn muốn mang đến cho các bạn những buổi chia sẻ hữu ích.

Tiếp nối Chủ đề Xây dựng hệ thống mà Fossil đã chia sẻ trước đó, trong buổi thảo luận này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về “Quy trình và các công nghệ sử dụng trong quá trình xây dựng ứng dụng”, với các phần thảo luận như sau:

- Giới thiệu về tiến trình triển khai Continuous Integration/Continuous Delivery với Git

- Lộ trình học tập, cấu trúc phỏng vấn thực tế cho kỹ sư Backend và DevOps

 Tham gia buổi Seminar này, các bạn sẽ được:

1. Lắng nghe kinh nghiệm và bài học rút ra của các kỹ sư khi giải quyết những bài toán công nghệ thực tế tại Fossil Việt Nam

2. Khám phá các cơ hội việc làm tại công ty

3. Cơ hội nhận ngay các phần thưởng hấp dẫn với mỗi câu hỏi hay trong phần Q&A

Hãy cùng tìm hiểu một tí về Fossil Việt Nam và đội ngũ Cloud Applications nhé!!

Về Fossil Việt Nam:

- Có tiền thân là Misfit, Fossil Việt Nam giữ vị thế là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Thiết bị đeo thông minh trực thuộc Fossil Group, Inc.

- Fossil Việt Nam còn là đội ngũ kỹ sư Việt chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng các thiết bị đeo thông minh phục vụ cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là những nhà đổi mới luôn bứt phá các giới hạn của công nghệ và thời trang.

Về đội ngũ Cloud Application:

- Fossil Cloud tập hợp những kỹ sư trong lĩnh vực điện toán đám mây luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến như Microservices, K8S, Go, ReactJS, v.v.

- Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ, giải quyết các bài toán của doanh nghiệp dựa trên cơ sở dữ liệu, đảm bảo hệ thống server hoạt động 24/7 trên toàn thế giới bằng cách nâng cao tự động hoá. Lĩnh vực hoạt động bao gồm Frontend, Backend, Data, và DevOps.

Các diễn giả tham gia buổi Tech Talk gồm có:

  • Anh Nguyễn Ngọc Đức Tuấn: Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật Máy tính, Tuấn hiện giữ vị trí DevOps Engineer tại Fossil Việt Nam, chịu trách nhiệm về việc triển khai, duy trì, và cải thiện hệ thống bằng tự động hoá như CI/CD, IaC (Terraform), v.v.
  • Anh Lưu Thái Minh Khôi: Với 4 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí DevOps Engineer, hiện nay Khôi đang giữ nhiệm vụ duy trì, triển khai, và phát triển các cơ sở hạ tầng trên Cloud và các hệ thống CI/CD tại Fossil Việt Nam.
  • Chị Huỳnh Thanh Thảo: Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Backend Engineering, hiện nay Thảo đang chịu trách nhiệm về việc phát triển API microservices và hệ thống internal tools tại Fossil Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!! 

Copyright 2023  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient