logotype

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔNG TỔ CHỨC CUỘC THI GAMEUIT HACKATHON 2021

Hiện tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp tại TP.HCM cũng như nhiều tỉnh khác trên cả nước, nên BTC cuộc thi GameUIT Hackathon xin thông báo về việc không tổ chức Cuộc thi trong năm 2021.

Trong thời gian vừa qua, cuộc thi GameUIT Hackathon 2021 đã nhận được sự đồng hành, tài trợ và hỗ trợ của 20 đơn vị và đặc biệt là sự đăng ký tham gia tranh tài của nhiều đội thi đến từ nhiều đơn vị giáo dục và đào tạo trong cả nước. Dù nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong muốn cuộc thi tiếp tục diễn ra vào cuối năm 2021 nhưng vấn đề an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng trong tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn là điều được ưu tiên hàng đầu. Do vậy việc đưa ra quyết định về việc không tổ chức cuộc thi trong năm 2021 là điều vô cùng đáng tiếc và bất khả kháng. BTC cuộc thi rất mong nhận được sự thấu hiểu, chia sẻ về quyết định khó khăn này này.

Thật khó khăn để đưa ra quyết định này bởi Chương trình đã giành được sự đón đợi của rất nhiều sinh viên, sự ủng hộ, kinh phí của các đối tác kinh doanh và các nhà tài trợ. BTC hoàn toàn hiểu sự thất vọng của những người đang mong chờ cuộc thi học thuật này, nhưng BTC cũng đánh giá cao sự thấu hiểu của các bạn về điều mà BTC phải hành động để bảo vệ sức khoẻ của mỗi chúng ta trước thực trạng xã hội liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

BTC cuộc thi sẽ tiến hành các thủ tục liên quan để hoàn chuyển kinh phí tài trợ đến các đơn vị cũng như lệ phí dự thi mà các đội đã nộp trước đó.

GameUIT Hackathon là cuộc thi lập trình Game, Mobile App và Web App trong 24h, một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê CNTT trong cả nước. BTC sẽ cố gắng tổ chức lại cuộc thi trong thời gian sớm nhất (dự kiến năm 2022). BTC mong nhận được sự quan tâm và tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi trong những năm tiếp theo từ các đơn vị và các bạn sinh viên.

Một lần nữa, BTC thực sự đánh giá cao sự thấu hiểu và mong được gặp các bạn ở những Chương trình Sự kiện tiếp theo của Khoa Công nghệ Phần mềm trong tương lai. 

Hẹn gặp lại quý đơn vị và các bạn sinh viên tại cuộc thi GameUIT Hackathon vào năm 2022, hứa hẹn sẽ là cuộc thi bùng nổ với nhiều điều thú vị trong tình hình mới.

Trân trọng.

#GUH21
#GameUITHackathon

Tìm hiểu thêm về GameUIT Hackathon tại 

Fanpage: https://www.facebook.com/GameUITHackathon 

Copyright 2023  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient