logotype

KMS Technology tìm kiếm “đồng đội” Fresher JAVA!

Bạn là sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp hay vừa ra trường? Bạn  đam mê và mong muốn trở thành kỹ sư phần mềm JAVA?

Ứng tuyển ngay vị trí Fresher JAVA tại KMS nhé http://bit.ly/KMS-JAVA-Fresher

Gia nhập KMS Technology sẽ đem lại cho bạn:

  • Trải nghiệm môi trường cực chất, đồng nghiệp cực “Cool”
  • Trực tiếp tham gia vào những dự án làm ra các sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng toàn cầu
  • Cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực từ kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm với sự dẫn dắt của các mentor “có tâm và có tầm"

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gửi CV để trải nghiệm môi trường làm việc lý tưởng. Và đừng quên giới thiệu bạn bè cùng gia nhập KMS với nhiều vị trí thú vị khác nha  http://bit.ly/KMS-all-jobs-Fresher

Về KMS Technology

KMS Technology được thành lập năm 2009, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 11 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt.

KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp UpStar Labs.

 

 

Copyright 2021  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient