logotype

Thư cám ơn

 THƯ CÁM ƠN

Kính gửi: Các quý công ty VNG, LARION, PSC, FPT Software, GSOFT, IMT Solutions.

Trong thời gian qua, khoa Công nghệ phần mềm nói riêng và trường Đại học Công nghệ thông tin nói chung đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ tận tình của các quý công ty về cả vật chất lẫn tinh thần. Đặc biệt, nhà trường đã đón nhận từ các quý công ty những chiếc ghế đá, đó là những đóng góp vô cùng ý nghĩa và thiết thực khi cơ sở vật chất của trường còn chưa hoàn thiện.

 

 

1

2

Không những góp phần tạo nên không gian hài hòa, sống động, cảnh quan đẹp mắt mà những hàng ghế đá này còn là nơi thư giãn của giảng viên cùng sinh viên sau những buổi học căng thẳng. Ghế đá dưới những bóng cây tạo không gian yên tĩnh, thoáng mát là nơi để những giảng viên sinh viên Công nghệ thông tin chuyện trò, đọc sách, báo, hay tập luyện văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong những giờ giải lao, ngày nghỉ.

3

4

5

Chính vì những lợi ích thiết thực to lớn của những đóng góp này mà nhà trường trân trọng ghi nhận tấm lòng và chân thành cám ơn các quý công ty.

Cuối cùng, xin kính chúc Ban lãnh đạo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, xin kính chúc công việc kinh doanh của các quý công ty ngày càng phát triển và thành đạt. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các quý công ty và tiếp tục đồng hành cùng các quý công ty trong những chặng đường phía trước.

Trân trọng!

                                                                                    Khoa Công nghệ phần mềm.

Copyright 2023  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient