logotype

ĐĂNG KÍ THAM GIA SỰ KIỆN GOOGLE I/O EXTENDED 2016

Google I/O Extended là một hoạt động bên lề của Google I/O - một sự kiện thường niên của Google được diễn ra tại Mỹ, với mong muốn chia sẻ, mang đến những kiến thức công nghệ mới cũng như nhiều sản phẩm đột phá đến gần hơn với cộng đồng thành viên Google Developer Group (Gọi tắt là GDG) nói chung và GDG Việt Nam nói riêng.

Chuỗi sự kiện Google I/O Extended 2016 tiếp nối sự thành công từ các năm trước sẽ được diễn ra tại Hà Nội - Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên I/O Extended được tổ chức tại thành phố Cần Thơ, đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của cộng đồng GDG tại Việt Nam. Trong năm 2015 vừa qua, GDG Việt Nam là một trong những cộng đồng những người yêu và làm công nghệ có tốc độ phát triển tốt nhất trong khu vực châu Á, từ con số 30 thành viên vào năm 2013 cho đến hết tháng 5/2016, GDG Việt Nam đã chào đón hơn 12.000 thành viên tham gia thường xuyên các hoạt động của GDG tại các thành phố trên cả nước.

Như thường lệ, Google I/O Extended 2016 là một sự kiện cộng đồng và dành cho cộng đồng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Không những thế, GDG Việt Nam còn nhiều món quà đặc biệt dành cho tất cả các khách tham dự sự kiện.

Với mục đích ủng hộ và hỗ trợ các sản phẩm công nghệ trong nước, Google Developer Group Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho các cá nhân và nhóm khởi nghiệp đang có những sản phẩm chạy trên các thiết bị Android có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình tại Google I/O Extended 2016 tại TP.HCM. Những chủ đề hấp dẫn được cộng đồng Google Developer Group sẽ mang đến cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam tại Google IO Extended 2016 khu vực TP.HCM cụ thể như sau:

Đăng ký tại: http://bit.ly/GoogleIOExtendedHCM

Địa điểm:

  • Vào ngày 11/06/2016: Google IO Extended 2016 sẽ được tổ chức tại Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh
  • Vào ngày 26/06/2016: Google IO Extended 2016 sẽ được tổ chức tại Đại Học Hoa Sen - Số 8 Nguyễn Văn Tráng

Nội dung

  • Giới thiệu và trải nghiệm công nghệ thực tế ảo
  • Làm game và ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào lập trình, phát triển sản phẩm
  • Material Designs
  • Giới thiệu Android N
Copyright 2023  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient